Thứ tư, 13 Tháng mười 2021 14:47

Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các doanh nhân trong lĩnh vực tài chính nói riêng cũng như các doanh nhân trên toàn quốc nói chung.

Tài chính là một công cụ đặc biệt quan trọng giúp các tổ chức, cá nhân thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh. VFCA là tổ chức xã hội - nghề nghiệp phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho các đơn vị kinh tế trong nước nhằm tạo sự phát triển cho các hội viên nói riêng, góp phần vào việc phát triển kinh tế của đất nước nói chung.

VFCA mong muốn mang kiến thức vững chắc, các giải pháp ưu việt về tài chính đến với các cá nhân, doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể; từ đó có các phương án tài chính tối ưu nhất cho bản thân, cho doanh nghiệp mình làm chủ để làm bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của bản thân cũng như doanh nghiệp một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Hòa chung không khí và niềm vui nhân ngày doanh nhân Việt Nam, VFCA một lần nữa kính chúc các doanh nhân trên cả nước thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chinh phục những mục tiêu đã đặt ra và gặt hái được nhiều trái ngọt trên thương trường.

Xem 177 lần

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép