Thứ hai, 18 Tháng tư 2022 11:47

Nhà đầu tư nên làm gì để hạn chế rủi ro khi tham gia vào thị trường tài chính, chứng khoán

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) sẽ tham gia bình luận tại Talkshow Phố Tài Chính Ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) sẽ tham gia bình luận tại Talkshow Phố Tài Chính
Talkshow Phố Tài chính sắp tới đây với chủ đề "Nhà đầu tư nên làm gì để hạn chế rủi ro khi tham gia vào thị trường tài chính, chứng khoán" sẽ có sự góp mặt của ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA)
 
 

Thời gian vừa qua, trên cả thị trường cổ phiếu và trái phiếu, cơ quan chức năng đã liên tiếp đưa ra các quyết định xử phạt, khởi tố các đối tượng có các hành vi vi phạm trên thị trường chứng khoán. Tâm lý nhà đầu tư cũng có phần e ngại trong giai đoạn này và quan tâm nhiều hơn tới cách bảo vệ bản thân khi tham gia vào thị trường tài chính.
Vậy đâu là cách thức để nhà đầu tư phòng tránh những rủi ro khi đầu tư? Và trong trường hợp bị thiệt hại thì nhà đầu tư sẽ lấy lại quyền lợi của mình như thế nào? Cơ quan quản lý sẽ cần có thêm những động thái như thế nào để tiếp tục gia tăng tính minh bạch cho thị trường?

Ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) sẽ tham gia bình luận tại Talkshow Phố Tài Chính (The Finance Street Talk Show) cùng với Host của chương trình là BTV Mùi Khánh Ly để giải đáp những thắc mắc trên của nhà đầu tư. Ngoài ra, Talkshow còn có sự góp mặt của ông Võ Đình Trí, Giảng viên Trường IPAG Business School Paris, Pháp
Với chủ đề “NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ RỦI RO KHI THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH, CHỨNG KHOÁN” Talkshow Phố Tài Chính lên sóng vào lúc 18H30 ngày 18/04 trên VTV8 và lúc 18H40 cùng ngày trên Fanpage và kênh Youtube.

Talk show Phố Tài chính là chương trình truyền hình cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính thống, đa chiều và các kiến thức chuyên sâu về thị trường Tài chính - chứng khoán. Chương trình được phát sóng vào lúc 18h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV8 và phát lại trên các nền tảng mạng xã hội của Talkshow Phố Tài chính.

Xem 270 lần

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép