Thứ ba, 14 Tháng sáu 2022 15:48

Sắp diễn ra Hội thảo & triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 23/6/2022 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.  

Hội thảo & Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam – Vietnam Security Summit là sự kiện thường niên uy tín về an toàn, an ninh mạng với quy mô lớn tầm khu vực với sự tham dự của hơn 1000 đại biểu là các lãnh đạo cấp cao, chuyên gia và đơn vị cung cấp giải pháp về an ninh, bảo mật tại Việt Nam và trong khu vực.

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm 2022, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông, IEC Group phối hợp cùng Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn không gian mạng Việt Nam vào ngày 23/6/2022 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Sự kiện bao gồm 1 Phiên Báo cáo chính được chủ trì bởi đại diện Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia:  Kiến tạo tương lai số bền vững”, 3 Phiên Hội thảo chuyên đề về các chủ đề liên quan như: tăng cường an toàn thông tin mạng cho chính phủ số, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp, cập nhật xu hướng công nghệ mới nhằm ứng phó các cuộc tấn công mạng trong tương lai. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra hoạt động triển lãm các giải pháp, sản phẩm về an toàn, an ninh mạng từ 50+ nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong nước và quốc tế. Thông tin chi tiết về sự kiện trên website: www.securitysummit.vn

Bạn đọc có thể đăng ký theo đường link https://bit.ly/vss22-dangky 

Xem 157 lần

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép