Thứ năm, 16 Tháng sáu 2022 15:00

Sắp diễn ra Hội nghị quốc tế về Blockchain và Quản lý tài chính tiên tiến

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Hội nghị quốc tế về Blockchain và Quản lý tài chính tiên tiến - International Conference on Blockchain and Advanced Financial Management (ICBAFM) sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 23-24/6/2022 tại Đại Học Tôn Đức Thắng - 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Cách mạng số và sự phát triển mạnh mẽ của fintech mang đến cho thị trường kinh tế-tài chính nhiều cơ hội lẫn rủi ro và thách thức. Đại dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thương mại quốc tế và nền kinh tế của từng quốc gia. Các nhà nghiên cứu và chính phủ đang tìm mọi giải pháp quản lý để giúp nền kinh tế phục hồi trở lại.

Trong bối cảnh ấy, Hội nghị quốc tế về Blockchain và Quản lý tài chính tiên tiến - International Conference on Blockchain and Advanced Financial Management (ICBAFM) sẽ là nơi gặp gỡ của các học giả và nhà ứng dụng trên toàn thế giới, chia sẻ những nghiên cứu mới nhất, đồng thời kết nối hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực blockchain, kinh doanh, quản lý, tài chính và ngân hàng, tiến tới mục tiêu chung là phục hồi kinh tế thế giới.

Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 23-24/6/2022 tại Đại Học Tôn Đức Thắng - 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Nội dung tham gia miễn phí dành cho khách mời quan tâm sẽ diễn ra vào 13h30 - 17h30 chiều ngày 24/6 với chủ đề "Ứng dụng Blockchain trong ngành tài chính và ngân hàng". 

Bạn đọc có thể đăng ký ngay tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfiLfOyDZShfRYv9hivyeZUAeDfCbXq0I5ytxAozxT67ue4RA/viewform

b916d21def5f2c01754e

Hội nghị ICBAFM do Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp tổ chức cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Đại học Tomas Bata tại Zlín, Đại học Michigan State (Broad College of Business), Đại học Sungkyunkwan (School of Business), Đại học Feng Chia (College of Finance), Đại học Diponegoro, Đại học Islam.

VFCA hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này!

Hội nghị sẽ được tổ chức trực tiếp tại Đại học Tôn Đức Thắng và kết hợp song song các webinar online.

Đồng chủ trì chương trình hội nghị: 

- Tiến sĩ Trần Trọng Đạo, Đại học Tôn Đức Thắng, Việt Nam

- Giáo sư Vladimir Sedlarik, Đại học Tomas Bata ở Zlín, Cộng hòa Séc

- Ms Anka Mulder, Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

Các diễn giả chính: 

- Giáo sư Sheridan Titman, Khoa Tài chính, Đại học Texas tại Austin

- Tiến sĩ Mojmír Hampl, Đại học Tomas Bata tại Zlín

- Giáo sư Timber Haaker, Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

Các chủ đề sẽ được thảo luận xuyên suốt chương trình Hội nghị: 

Thứ nhất là Công nghệ kỹ thuật số và Blockchain (Công nghệ tài chính (Fintech), Các quy định và quy tắc của công nghệ trong tài chính, Giải pháp Blockchain, Big Data, Công nghệ Blockchain, Thị trường tài chính, các tổ chức tài chính trong thời đại công nghệ, Các hành vi và hiệu quả của công nghệ tài chính).

Thứ hai là Quản lý tài chính và kinh tế (Quản lý tài chính, Kinh tế tài chính, Tài chính hành vi, Mô hình kinh doanh, Kế hoạch tài chính, Thương mại quốc tế,Các chủ đề kế toán, kinh doanh và quản lý khác có liên quan)

Chi tiết chương trình bạn đọc có thể truy cập link: https://icbafm2022.tdtu.edu.vn/

Xem 120 lần

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép